• 03 loại kệ tải trọng nặng chứa hàng nhà kho

  Vinarack sẽ bật mí 03 loại giá kệ chứa hàng tải trọng nặng HOT nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn ra loại kệ phù hợp với hệ thống lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

  Kệ tải trọng nặng lưu trữ hàng hóa với mật độ cao

  Chúng ta biết rằng để đưa một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng thì phải qua nhiều quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm định, bảo quản…Nhưng có ai biết được khâu cuối cùng và quan trọng nhất là lưu trữ sản phẩm. Gần đây có nhiều khiếu nại là sản phẩm bị móp méo, sản phẩm kém chất lượng: vón cục, bị chua, hư, có những sinh vật lạ… ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, danh tiếng của công ty và tốn thất chi phí.

  Để lưu trữ sản phẩm tốt thì doanh nghiệp nên có hệ thống giá kệ chứa hàng tối ưu, Vinarack sẽ gợi ý cho bạn 03 loại kệ được đánh giá tốt nhất hiện nay:

   

  các loại kệ tải trọng nặng

  Ba loại kệ chứa hàng tải trọng nặng HOT nhất hiện nay

  Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất loại hàng hóa cần lưu trữ mà khách hàng lựa chọn giá kệ phù hợp với hệ thống kho hàng của mình.

  - Nếu hàng hóa tải trọng nặng nhưng đơn giản, sử dụng được cả trên mâm tôn và kệ chứa pallet, hàng hóa là gỗ nội thất, thủ công mỹ nghệ, các loại vải, đồ gia dụng, điện tử, nguyên vật liệu, thùng phi…thì kệ Selective là sự lựa chọn tốt nhất.

  - Kệ Double Deep lưu trữ được các loại hàng hóa như kệ Selective, nhưng phù hợp với nhà kho có diện tích hẹp, muốn tăng diện tích lưu trữ và có xe nâng hàng chuyên dụng có càng sâu vào bên trong pallet để lấy hàng. 

  - Nhu cầu cần kệ chứa pallet để hàng, tăng diện tích lưu trữ do loại bỏ lối đi xe nâng hàng, phù hợp với kho hàng điện máy, điện tử…thì kệ Drive in là hợp lý nhất cho bạn.
   

  Kệ Selective

  Kệ Selective
   

  kệ double deep

  Kệ Double Deep

  kệ drive in

  Kệ Drive in

  Ngoài kệ kho tải trọng nặng, Vinarack chuyên sản xuất kệ tải trọng nhẹ, kệ trung tải, pallet chứa hàng, kệ tay đỡ, kệ trượt Cantilever, kệ khuôn…và nhiều sản phẩm khác.

  Vinarack là đơn vị trực tiếp sản xuất cung cấp lắp đặt kệ chứa hàng nên đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, ngoài ra chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng nên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết được thông tin và giá cả chính xác nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 17-08-2017 2,479 lượt xem
gotop