• Giá kệ kho hàng công nghiệp Vinarack

  Tùy vào mục đích sử dụng, giá kệ kho hàng được dùng để lưu trữ các nguyên liệu đầu vào hoặc các sản phẩm, hàng hóa đầu ra. Mỗi loại hàng sẽ có những cách thức, quy trình lưu trữ riêng

  Giá kệ kho hàng công nghiệp Vinarack

  Sử dụng giá kệ trong các kho hàng công nghiệp vừa giúp ổn định hàng hóa, vừa giúp cho hoạt động sản xuất của công ty, xí nghiệp.

  Giá Kệ kho hàng công nghiệp Vinarack

  Tùy vào mục đích sử dụng, giá kệ kho hàng được dùng để lưu trữ các nguyên liệu đầu vào hoặc các sản phẩm, hàng hóa đầu ra. Mỗi loại hàng sẽ có những cách thức, quy trình lưu trữ riêng, sẽ có từng loại giá kệ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu.

  Tải trọng khác nhau của từng loại hàng hóa cũng ảnh hưởng tới loại giá kệ sẽ được sử dụng để lưu trữ hàng hóa đó. Từ những loại giá kệ tải trọng nhẹ, giá kệ trung tải, tới những loại kệ tải trọng lớn.

  Diện tích kho hàng được sử dụng để sắp xếp các kệ trong kho sao cho đồng bộ giữa các khu vực, có tính hợp lý cao, việc xếp dỡ hàng hóa, quản lý hàng hóa, bảo quản hàng hóa một cách dễ dàng. Việc sắp xếp các giá kệ trong kho cũng giúp tiết kiệm diện tích kho, tận dụng để có thể lưu trữ hàng hóa với số lượng nhiều nhất có thể.

  Nguyên liệu được dùng để làm giá kệ kho hàng công nghiệp là sắt thép cao cấp, nhập khẩu. Được khảo sát, thiết kế, sản xuất theo đúng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Toàn bộ thành phần của giá kệ còn được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu, cho sản phẩm kệ làm ra tới khách hàng có độ an toàn cao, bền vững, sử dụng được trong thời gian lâu dài.

  Giá Kệ kho hàng công nghiệp Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.warehouseracking.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-11-2016 1,073 lượt xem
gotop