• Kệ Selective tiêu chuẩn Châu Âu

  Kệ Selective Vinarack là loại kệ thường được sử dụng trong hệ thống nhà kho. Loại kệ này rất linh hoạt, dễ sử dụng, thiết kế chắc chắn chứa hàng tải trọng nặng. Tận dụng diện tích kho hàng lưu trữ hàng hóa và tối ưu hoá nhà kho thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, mang lại lợi ích cao cho nhà sử dụng.

  Kệ Selective Vinarack sử dụng trong kho công nghiệp hiện nay

  Kệ Selective Vinarack với kiểu dáng kệ kho hàng hiện đại, thiết kế phù hợp với tất cả kích thước pallet chứa các loại hàng hóa trên thị trường trong lĩnh vực: công nghiệp, thực phẩm, may mặc, đóng gói, nội thất…Hàng hóa được nhập xuất bằng xe thang hoặc xe nâng cùng với việc tháo lắp, di chuyển thực hiện đơn giản nhanh chóng.

   

  kệ Selective chứa hàng tải trọng nặng
  Kệ Selective chứa hàng tải trọng nặng
   

  Kệ Selective racking sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa... Kệ Selective có 2 loại:

  - Loại 1: kệ Selective mặt tôn (tole) hoặc ván ép: Mặt tiếp xúc giữa hàng hóa và giá kệ là mặt tôn, mâm lưới hoặc ván ép. Ưu điểm: hàng hóa được đặt trực tiếp lên bề mặt tôn, hoặc thông qua hộp carton, thùng, hộp hoặc có thể dùng hoặc không dùng pallet để đặt hàng hóa.

   

  kệ selective mâm tôn thép
  Kệ Selective mâm tôn thép
   

  - Loại 2: kệ Pallet Selective – dạng thanh đỡ (support bar): với giá kệ này nên dùng pallet để hàng => tránh hiện tượng hàng hóa bị lọt và rơi xuống sàn. Ưu điệm: khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng.

   

  kệ pallet selective
  Giá kệ Pallet Selective

  Kệ Selective racking là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Kệ Selective được làm từ nguyên liệu thép cao cấp tiêu chuẩn Nhật, sơn tĩnh điện màu xanh-cam theo công nghệ Châu Âu chống gỉ sét, ăn mòn => sử dụng mọi môi trường: ngoài trời, kho lạnh, kho khô. Các chân trụ thiết kế omega (Ω) theo đúng thông số kỹ thuật tạo nên độ vững chắc trong việc xuất nhập hàng hoá, là chỗ dựa an toàn cho pallet và sản phẩm để trên.

   

  kệ selective kho lanh
  Kệ selective trong kho lạnh

   

  kệ selective để ngoài trời
  Kệ Selective để ngoài trời
   

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakechuahang.netwww.ketaitrongnang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-05-2018 1,166 lượt xem
gotop