• Giá Kệ Vinarack đơn giản sử dụng

  Giá kệ có cơ chế lắp đặt đơn giản bằng ngàm, bulong đơn giản. Các thành phần của giá kệ sau khi được sản xuất riêng biệt sẽ được vận chuyển tới kho hàng

  Giá Kệ Vinarack đơn giản sử dụng

  Với thiết kế hiện đại, khoa học, giá kệ Vinarack có cách lắp đặt, sử dụng đơn giản, sử dụng được cho mọi diện tích kho hàng, mọi loại hàng hóa cần lưu trữ.

  Giá Kệ Vinarack đơn giản sử dụng

  Giá kệ có cơ chế lắp đặt đơn giản bằng ngàm, bulong đơn giản. Các thành phần của giá kệ sau khi được sản xuất riêng biệt sẽ được vận chuyển tới kho hàng cần được sử dụng, và sẽ được lắp đặt ngay tại nơi đó, quá trình lắp ráp cũng diễn ra nhanh chóng nhờ đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

  Trong kho hàng diện tích nhỏ, phù hợp sử dụng các loại giá kệ bằng sắt thép v lỗ, các mặt tầng sử dụng mâm tole, ván ép, ván MDF... với tải trọng lưu trữ trên mỗi tầng kệ nhẹ, chỉ có thể tới tối đa là 250kg/tầng.

  Các kho hàng có diện tích lớn hơn, các loại hàng hóa tải trọng nặng cần được lưu trữ thì sẽ sử dụng các loại giá kệ trung tải hoặc giá kệ tải trọng nặng, với thiết kế khung chân dạng omega, sử dụng mặt tầng mâm tole, mặt tầng lưới hoặc mặt tầng beam, có các thanh giằng ngang, thanh giằng chéo để tăng độ liên kết, tăng độ chắc chắn cho giá kệ khi chịu tải lớn.

  Khoảng cách giữa các tầng kệ của bất kỳ loại giá kệ nào cũng có thể được thay đổi dễ dàng nhờ vào cơ chế lắp đặt đơn giản, nên có thể sử dụng đa dạng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

  Giá Kệ Vinarack đơn giản sử dụng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 05-12-2016 1,038 lượt xem
gotop