giá kệ tay đỡ chứa hàng

Giá kệ tay đỡ chứa hàng bền chắc,bảo hành dài hạn.Đa dạng các kệ tay đỡ:kiểu A,kiểu T,kiểu L,kiểu Ống được mạ kẽm,sơn tĩnh điện chống rỉ sét

 1. Kệ tay đỡ công nghiệp

  Kệ tay đỡ công nghiệp

  Kệ tay đỡ công nghiệp Vinarack là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ hàng hóa có hình dáng quá khổ, to dài, khối lượng nặng như: đồ gỗ mỹ nghệ, ống thép, ống nhựa, vật tư. Với các tay đỡ thẳng theo nhiều kiểu khác nhau, các cột và tay đỡ là các thanh thép cao cấp thẳng hoặc dốc vào trong chắc khỏe có thể lưu trữ các loại vật tư, hàng hóa dài và nặng.
 2. Kệ đỡ hàng trên cánh tay

  Kệ đỡ hàng trên cánh tay

  Kệ đỡ hàng trên cánh tay/ sản phẩm thiết kế dựa trên các dạng chữ cái A, L, T ... Với phương thức nhập - xuất dễ dàng, lưu trữ hàng hóa kích thước dài hiệu quả cao.
 3. Hệ thống giá kệ tay đỡ

  Hệ thống giá kệ tay đỡ

  Hệ Thống Giá Kệ Tay Đỡ Kiểu Nghiêng Chữ I Vinarack có các cột và cánh tay đòn là những thanh đỡ chữ I (dốc vào phía trong), chắc khỏe có thể chứa được các loại hàng hóa nặng. Các cánh tay đòn có thể điều chỉnh đứng từ trung tâm 100mm.Khả năng tải cột lên đến trên 18 tấn một bên. Khả năng tải trên cánh tay đòn lên đến trên 6 tấn.
 4. Giá kệ tay đỡ kiểu A

  Giá kệ tay đỡ kiểu A

  Giá kệ tay đỡ kiểu chữ A thiết kế theo hình chữ A,Kiểu kệ tay đỡ này giúp bố trí hàng theo phương đứng giúp cho việc xuất nhập hàng dễ dàng thuận tiện,độ dài có thể bố trí theo ý muốn,độ sâu chân đế kệ đa dạng
gotop