kệ sàn chứa hàng

Lắp đặt kệ sàn chứa hàng nhà kho,kệ sàn chứa hàng nhiều tầng,kệ sàn chứa hàng một tầng với thiết kế chắc chắn,độ an toàn cao.Tiết kiệm không gian lưu trữ một cách tối ưu

 1. Sàn thép chứa hàng

  Sàn thép chứa hàng

  Sàn thép chứa hàng Vinaracking tiết kiệm tối đa diện tích, chi phí, đa năng, tiện lợi: tận dụng chiều cao của nhà kho lắp đặt sàn chứa hàng ngay trên mặt bằng kho, tạo ra được một diện tích sử dụng nhanh chóng tiện lợi, không cần nâng cấp hoặc xây mới. Toàn bộ sàn được làm từ thép chất lượng cao, được sơn tĩnh điện chống gỉ sét tốt.
 2. Kệ sàn thép Mezzanine Floor

  Kệ sàn thép Mezzanine Floor

  Sàn thép Vinaracking được sản xuất với công nghệ hiện đại, cường độ chịu tải cao, khả năng chịu va đập lớn, phủ lớp sơn tĩnh điện chịu độ ẩm cao, chống thấm tốt, ngăn ngừa tình trạng oxi hóa.
 3. Kệ sàn chứa nguyên liệu ngành công nghiệp thực phẩm

  Kệ sàn chứa nguyên liệu ngành công nghiệp thực phẩm

  Sàn kệ công nghiệp Vinaracking có tải trọng và kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng, có độ bền và an toàn cao. Vì thế được ưa chuộng để chứa nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm.
 4. Vận thăng Vinarack bằng sắt thép

  Vận thăng Vinarack bằng sắt thép

  Vận thăng khi sử dụng kết hợp với hệ thống kệ sàn và các loại giá kệ khác sẽ tạo thành một hệ thống lưu trữ hàng thống nhất, có khả năng lưu trữ số lượng lớn
gotop