• Kệ công nghiệp tối ưu hóa diện tích kho xưởng

  Giá kệ Drive-in Vinarack, giá kệ công nghiệp tận dụng tối đa diện tích kho, giải pháp cho các kho cần lưu trữ mật độ lớn trong mùa covid.

  Giá kệ Drive-in là một trong những loại kệ kho lưu trữ được khối lượng hàng lớn, tận dụng tối đa diện tích, được nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp, khu chế xuất lựa chọn sử dụng, mật độ lưu trữ cao, đứng đầu trong các loại kệ kho. Với tính năng xe nâng di chuyển vào bên trong kệ để xuất nhập hàng vì vậy tiết kiệm được phần lớn lối đi dành cho xe nâng, lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn các dạng kệ khác.

  Kệ Drive in Vinarack để nước khoáng

  Kệ Drive in Vinarack để nước khoáng

  Kệ được thiết kế rất khoa học, liên kết các bộ khung nối tiếp nhau thành 1 khối chắc chắn, độ bền cao, lợi ích kinh kế cho doanh nghiệp, tận dụng diện tích tối đa nhất trong các loại kệ với kết cấu tương tự. Tuy nhiên khi sử dụng loại kệ kho công nghiệp này thì pallet phải đồng nhất 1 loại và hàng hóa nào cần lấy trước thì lưu ý là xếp sau cùng, vì nguyên lý nhập xuất hàng của kệ là nhập sau xuất trước.

  Kệ Drive in Vinarack

  Kệ Drive in Vinarack

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các loại kệ kho, pallet, sàn chứa hàng,... và các sản phẩm cơ khí khác Bảo Chánh-Vinarack sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm kệ kho phù hợp nhất cho kho hàng của Quý khách. Vinarack không ngừng nỗ lực, cải tiến sản phẩm để có thể phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào Quý khách cần.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để nhân viên Vinarack được phục vụ (tư vấn) Quý khách!

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     
  VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại: +84 028 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thư điện tử: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Mọi thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.palletsat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 12-09-2021 130 lượt xem
gotop