• Kệ chứa vải cuộn, kệ để vải thành phẩm

  Ngành may mặc vải dệt đang phát triển mạnh mẽ tại các khu công nghiệp. Với kích thước dài, cồng kềnh thì cần các loại kệ chứa vải cuộn Vinarack chuyên dụng.

  Một số loại kệ Vinarack chứa vải cuộn

  Hệ thống kệ chứa vải cuộn Vinarack là loại kệ tải trọng nặng được thiết kế với chân trụ đục lỗ thuận lợi cho việc di chuyển và tháo lắp nhanh chóng, Vinarack đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tiện lợi hơn đê chứa hàng hóa.

  Thông thường trong các kho vải khi nhập về với số lượng vải thô nguyên chất rất nhiều, không thể để chồng chất lại một nơi sẽ rất khó kiểm soát và hàng dễ hư hỏng, thất thoát. Vì thế Vinarack đã thiết kế kệ tải trọng nặng chứa vải trong kho thành nhiều tầng và nhiều khoang phân theo từng khu vực để tăng khả năng lưu trữ.

   

  Kệ chứa vải cuộn
  Kệ chứa vải cuộn

  Kệ chứa vải cuộn Vinarack trong kho vải được thiết kế phù hợp với kích thước, chiều dài của hàng hóa. Kệ được sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, đa dạng kích cỡ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

  Kệ này có thiết kế chân trụ omega (Ω), thanh beam DW, kết cấu nhiều tầng để hàng (3 – 6 tầng), tải trọng từ 500 – 6000kg/tầng. Thiết kế chân trụ Ω vững chắc, độ an toàn cao, lắp ráp dễ dàng, linh hoạt, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ theo nhu cầu sử dụng, có khả năng chịu tải trọng cao, liên kết với các thanh giằng ngang, giằng chéo tạo thành một bộ khung vững chắc.

  •  Kệ Selective chứa vải cuộn
   

  Kệ Selective chứa vải

  Kệ Selective chứa vải
   

  •  Kệ tay đỡ chứa vải cuộn

  kệ tay đỡ để hàng vải cuộn

  Kệ tay đỡ để hàng vải cuộn

  Ngoài ra, Pallet xếp chồng cũng được dùng phổ biến để chứa vải cuộn:

  Pallet xếp chồng sơn tĩnh điện Vinarack chứa vải cuộn đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc sử dụng chứa các loại vải cuộn hoặc có thể tận dụng pallet lưu trữ các loại sản phẩm, nguyên vật liệu, hàng hoá khác tại nhà kho theo nhu cầu. Sử dụng pallet chứa vải cuộn vừa giúp việc sắp xếp hàng trong kho được gọn gàng, vừa giúp thể hiện việc đảm bảo vệ sinh, môi trường cho kho hàng.

  Pallet xêp chồng sơn tĩnh điện

  Pallet xêp chồng sơn tĩnh điện

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ double deep, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 28-08-2017 2,016 lượt xem
gotop