• Phương thức lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng

  Điều gì khiến bạn nghĩ đến phương án lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng, để nâng cấp cơ sở vật chất nhà kho hiện tại của bạn ngày càng chuyên nghiệp hiện đại? Nhưng bạn còn đang phân vân vì chưa biết sử dụng loại kệ nào cho phù hợp và khai thác được những giá trị của nó

  Phương thức lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng

  Giá kệ chứa hàng là gì? Và phương thức lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng hàng, hiểu tính năng, công dụng và giá trị sử dụng như thế nào phù hợp nhất. Tôi sẽ cập nhập vài tính năng, mô tả chi tiết từng giá kệ hi vọng quý khách có sự lực chọn phù hợp nhất.

   

  Phương thức lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng
   

  * Kệ đa năng
  Trên thị trường thường được gọi là kệ thép v lỗ, sản phẩm Kệ đa năng Vinarack được thiết kế dùng để bày hàng trong siêu thị, các cửa hàng thời trang quần áo, huặc chứa hàng hóa có tải trọng từ 80 đến 200 kg trong nhà kho.

  Kệ được thiết kế hiện đại phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh bày bán hàng, ưu điểm với kích thước dài, rộng, cao tuy biến theo diện tích sử dụng. Màu sắc gồm màu trắng sữa chuyên dụng bày hàng trưng bày sản phẩm, màu ghi chuyên dụng cho nhà kho, kệ chứa hàng.

   

  Phương thức lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng
  Kệ chứa hàng đa năng

  * Kệ nhà kho Drive – in

  Kệ Drive in rack được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet, sử dụng hệ thống kệ Drive – in có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất diện tích cho lối đi nhiều.

  Hệ thống kệ Drive – in được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn.

  Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho. Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, kệ có trọng tải chứa hàng mỗi tầng từ 500 đến 1000 kg tùy theo nhu cầu sử dung, Sản phẩm thường được áp dụng cho các nhà kho cảng, khu công nghiệp …

   

  Phương thức lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng
  Giá kệ nhà kho Drive in

  * Giá kệ kho Double Deep Racking:
  - Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện.
  - Trọng lượng kệ chứa hàng: chia làm 3 loại:
     + Loại 1: Từ 1,500kg – 2,500kg: Chiều rộng thanh thép sử dụng phải đạt tiêu chuẩn từ: 5- 8cm
     + Loại 2: Từ 2,000kg – 3,000kg: Chiều rộng thanh thép sử dụng phải đạt tiêu chuẩn: 9cm
     + Loại 3: Từ 3,5000 kg – 5,000kg: Chiều rộng thanh thép sử dụng phải đạt tiêu chuẩn: 10cm
     + Độ dày thép từ: 1.4mm- 1.8mm
  - Cấu tạo:
     + Kệ lắp ráp Double deep được tạo nên bởi 2 dãy kệ Selective đôi giáp lưng vào nhau. Nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.
     + Chiều cao tối đa: Chiều cao kệ có thể đạt 10m, các ngăn kệ có chiều sâu từ: 1200 mm đến 4500 mm, có thể sử dụng 2 – 4 pallet để hàng.

  Đây là loại Kệ bảo quản dự trữ ngắn ngày hay thường xuyên, hàng hóa cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng cơ khí máy móc

   

  Phương thức lựa chọn kệ lưu trữ kho hàng
  Kệ Double deep lưu trữ kho hàng

  Lưu ý: Loại kệ này sử dụng tốc độ xuất nhập hàng nhanh và theo nguyên lý, nên sử dụng loại kệ này khi trọng tải trên bề mặt đạt > 1,500kg/ tầng để tận dụng tối đa ưu điểm của loại kệ này.

  Giá trị và tiện lợi của kệ nhà kho đem lại cho chúng ta vô cùng hiệu quả và to lớn về mọi mặt, kệ nhà kho là giải pháp tuyệt vời để chứa hàng hóa, chứa hàng hiệu quả tiện ích về không gian và diện tích. Từ tài liệu, hồ sơ văn phòng có trọng tải 150kg đến chi tiết máy móc cơ khí, vật tư công nghiệp 2500 kg và hơn hết nữa là tất cả một giàn máy móc hạng nặng có trọng tải 4,000 đến 5,000 kg.

  Kho hàng của bạn bề bộn, không phân chia hàng hóa cụ thể, khi xuất hàng bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm, phân loại, nhưng khi sử dụng kệ bạn sẽ thấy mọi thứ đều được sắp xếp một cách ngăn lắp, gọn gàng, phân chia từng khu vực hàng hóa, vật tư tiện cho bạn xuất nhập và quản lý.

  Bạn có thể bố trí hàng hóa theo tải trọng vào từng khu vực bạn mong muốn. Vậy những giá trị thiết thực, tiện lợi linh hoạt khi chứa hàng thì Kệ nhà kho là một sản phẩm hữu ích cho các mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cấp huặc xây dựng một nhà kho hiện đại. Như vậy mình đã phân tích cụ thể thiết kế, tính nặng, tải trọng 3 loại Giá kệ nhà kho được sử dụng phổ biến trên thị trường giúp các bạn nhận biết và dễ dàng lựa chon một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Giá kệ chứa hàng dạng tay đỡ kiểu A

  Ngày đăng: 23-05-2015 2,216 lượt xem
gotop