• Sản phẩm giá kệ đa dạng cho sự lựa chọn

  Với nhiều loại giá kệ đa dạng, giúp cho khách hàng có thể là sử dụng một loại giá kệ đồng bộ cho cả kho hàng hoặc sử dụng kết hợp các loại giá kệ khác nhau

  Sản phẩm giá kệ đa dạng cho sự lựa chọn

  Công ty cồ phần Bảo Chánh – Vinarack với nhiều loại sản phẩm giá kệ, cho khách hàng đa dạng về sự lựa chọn giá kệ cho kho hàng.

  Sản phẩm giá kệ đa dạng cho sự lựa chọn

  Với nhiều loại giá kệ đa dạng, giúp cho khách hàng có thể là sử dụng một loại giá kệ đồng bộ cho cả kho hàng hoặc sử dụng kết hợp các loại giá kệ khác nhau.

  Mỗi loại giá kệ có tải trọng chịu khác nhau, để được các hàng hóa khác nhau, như giá kệ tải trọng nhẹ, giá kệ tải trọng trung bình, giá kệ tải trọng nặng, giá kệ khuôn, giá kệ tay đỡ...

  Với các kho hàng lớn, kho hàng công nghiệp với những hàng hóa, sản phẩm nhiều, tải trọng lớn thì thường sử dụng giá kệ selective, giá kệ double deep, giá kệ drive in,...với ưu điểm chịu được tải trọng lớn, nhiều tầng hàng, chiều cao giá kệ có thể lên tới 11m, sử dụng được với nhiều loại xe nâng hàng khác nhau.

  Các kho hàng nhỏ hơn, tải trọng trung bình (từ 200 – 500kg/tầng) thì sử dụng giá kệ medium, longspan,... với thiết kế có nhiều điểm tương đồng với giá kệ tải trọng nặng, nhưng có độ dày, kích cỡ nhỏ hơn, để phù hợp với tải trọng, cũng như phù hợp chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp.

  Loại giá kệ bằng sắt thép v lỗ, mâm tole thì thích hợp cho các kho hàng nhỏ, hàng hóa nhẹ; cũng có nhiều tầng hàng nhưng chiều cao giá kệ giới hạn, để phù hợp với việc xếp dỡ hàng hóa bằng tay, thường được sử dụng trong các kho hồ sơ tài liệu trong văn phòng, kho hàng trong gia đình...

  Sản phẩm giá kệ đa dạng cho sự lựa chọn

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-11-2016 1,750 lượt xem
gotop