Kệ để pallet

Kệ chứa pallet nhựa,kệ chứa pallet gỗ,đặc tính kệ chứa pallet

Kệ để pallet có các loại kệ như selective pallet,drive in pallet,push back pallet,very narow pallet,mỗi pallet chứa được khoảng 1000kg/pallet

 1. Kệ kho chứa thủy sản

  Kệ kho chứa thủy sản

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế hệ thống kệ kho chứa thủy sản sơn tĩnh điện có ưu điểm không bị rỉ sét trong môi trường nhà kho lạnh. Kệ Pallet Drive in Vinarack được sản xuất phù hợp cho các loại kho lạnh chứa thực phẩm, thuỷ sản, dược phẩm ... đảm bảo hiệu xuất chứa hàng, quản lý dễ dàng, sử dụng dài lâu.
 2. Giá Kệ kho chứa hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Giá Kệ kho chứa hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên thiết kế, lắp đặt, bảo trì Giá kệ kho chứa hàng công nghiệp, phụ tùng, thực phẩm, dệt may…. Vinarack giao hàng tận nơi toàn quốc, từ Nam ra Bắc, nhất là khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu, Cà Mau, Bình Thuận, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh…
 3. Khung chứa hàng thực phẩm kho lạnh

  Khung chứa hàng thực phẩm kho lạnh

  Khung chứa hàng Nestainer Vinarack được thiết kế dạng pallet xếp chồng, lưu trữ hàng hóa không cần dùng kệ để hàng, có thể xếp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 4. Kệ pallet chứa hàng

  Kệ pallet chứa hàng

  Kệ pallet chứa hàng là dạng pallet xếp chồng có tính năng lưu trữ hàng hóa số lượng lớn, xếp chồng lên nhau như những giá kệ kho. Sản phẩm này có thể chứa hàng khối lượng nặng 1000 kg.
gotop